Archive

Category Archives for "Nồi Chiên Không Dầu"

5 Công Thức Chiên Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Dễ Ợt Bạn Nên Thử?

Chiên Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Bạn cho rằng nồi chiên không dầu chỉ làm được mấy món như khoai tây chiên, thịt nướng, đùi gà nướng thôi? Hãy tham khảo một số công thức chế biến với món Cá sau đây nhé.

SoigiaReviewS xin giới thiệu với bạn đọc một số công thức chiên cá bằng nồi chiên không dầu giúp bổ sung vào danh sách thực đơn cho gia đình bạn:

Nên Mua Nồi Chiên Không Dầu Loại Nào Tốt Nhất Để Sử Dụng Hiệu Quả?

nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất

Mặc dù không phải là mới xuất hiện, nhưng chị em vẫn thắc mắc nên mua nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất, khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cùng với đa dạng mẫu mã và giá tiền từ những thương hiệu khác nhau.

Có thể nói tại thời điểm khi mà bạn đọc bài viết này, thì nồi chiên không dầu đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi và trở thành một vật dụng sử dụng thường xuyên trong danh mục các thiết bị hỗ trợ nấu nướng của các mẹ nội trợ bởi những lợi ích dinh dưỡng và tiện lợi mà nó mang lại.

3 Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nồi chiên không dầu là một thiết bị đa năng nhất trong gian bếp của bạn, bạn có thể thỏa sức nấu nướng rất nhiều món ăn hấp dẫn mà không làm tốn quá nhiều thời gian chế biến, nấu nướng.

Món chiên, nướng được chế biến từ nồi chiên không khí vừa nhanh, vừa tiện lại rất tốt cho sức khỏe khi không sử dụng dầu mỡ và vẫn giữ được hương vị của món ăn.

Nướng Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Mẹ Đảm Khiến Con Mê Tít

Nướng Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Điều kiện để chiếc nồi chiên không dầu của bạn có thể nướng bánh được là bạn cần có thêm khay nướng cho nồi chiên nữa.

Còn với một số món đơn giản như Sandwich phomai, Bánh mỳ cuộn thì chỉ với bộ phận sẵn có của nồi chiên là bạn có thể hoàn thành rồi. 

Bắt đầu thôi

Cách Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu

Khoai tây chiên là món ăn khoái khẩu nhưng các mẹ nội trợ rất ngại chế biến cho các con ăn bởi vì lo ngại món ăn sử dụng rất nhiều dầu để chiên nên nguy cơ cao gây nên bệnh béo phì cũng như lượng cholesterol cao gây nên các bệnh về tim mạch. 

SoigiaReviewS xin giới thiệu với các bạn cách chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu mà sử dụng rất ít dầu ăn, loại trừ các mối lo cho các mẹ nội trợ.